Zwilling

Được thành lập vào năm 1731, ZWILLING J.A. HENCKELS tiên phong trong lĩnh vực dụng cụ nhà bếp hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của Zwilling, đặc biệt là sản phẩm dao, kéo, được sản xuất sử dụng công nghệ cao với thiết kế thân thiện để tối ưu hóa chất lượng. Qua năm tháng, Zwilling đa dạng hoá dòng sản phẩm để có thể thỏa mãn nhu cầu cho cả những đầu bếp chuyên nghiệp lẫn đầu bếp tại gia nhưng vẫn giữ được tiêu chí hàng đầu của thương hiệu, đó là chất lượng cao cấp. Đặc biệt những sản phẩm dao kéo ZWILLING J.A. Henckels đầu tiên đã được ra đời từ năm 1731. Với hơn 280 năm kinh nghiệm, mọi quy trình từ trui dao, mài lưỡi, lựa chọn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất bằng tay đều được thiện hoàn hảo. Vì thế lưỡi dao ZWILLING J.A. Henckels nổi tiếng sắc bén, có độ bền cao nhưng lại dễ sử dụng. ZWILLING J.A. Henckels đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho những sản phẩm dao kéo cao cấp trên toàn thế giới, bao gồm các dòng sau:

TWIN® CUISINE

Dòng dao TWIN® CUISINE đặc biệt với thiết kế không đinh tán, chui dao ngang. Với thiết kế cải tiến này, người sử dụng sẽ thoải mái và dễ dàng chế biến thức ăn một cách an toàn.

TWIN® Gourmet

Dòng dao TWIN® Gourmet là dòng dao hoàn hảo và chuyên nghiệp dành cho đầu bếp chuyên nghiệp, đòi hỏi độ chính xác cao và sắc bén trong từng nhát dao.

TWIN® Chef

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đầu bếp mới bắt đầu, những người đắn đo về chi phí, dòng dao TWIN® Chef vẫn giữ vững chất lượng vượt trội như các dòng dao khác của Zwilling. Tay cầm thoải mái, bảo vệ ngón tay an toàn khỏi lưỡi dao sắc bén và kiểu dáng trang nhã, đây là dòng dao cổ điển ấn tượng. Dao làm từ chất liệu thép không gỉ công thức đặc biệt của ZWILLING J.A. HENCKELS, công nghệ trui dao lạnh FRIODUR®

TWIN® Grip

Bộ sưu tập dao gọt TWIN® Grip được thiết kế với tay cầm đúc nhựa tổng hợp chống trượt, dễ dàng sử dụng. Lưỡi dao từ thép không gỉ nên tính năng cắt gọt rau củ vô cùng tuyệt vời

TWIN® Point

Dòng dao TWIN® Point là dòng dao tuyệt vời dành cho những người quan tâm đến chất lượng thép của dao cũng như thiết kế hiện đại, trang nhã.
  • Chất liệu thép cao cấp, đặc biệt của ZWILLING được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên tố crom và carbon. Công nghệ trui lạnh FRIODUR giúp cho lưỡi dao chống mài mòn cao, bền bỉ và giữ được độ sắc bén dài lâu.
  • Tay cầm làm bằng nhựa chống trượt.
  • Đuôi tay cầm được đóng logo ZWILLING làm tăng vẻ trang nhã trong thiết kế.

★★★★ ®FOUR STAR

Trong 40 năm qua, dòng ★★★★ ®FOUR STAR đã trở thành dòng dao bán chạy nhất của ZWILLING. Với công thức đặc biệt, thép không gỉ chứa lượng carbon cao, công nghệ SIGMAFORGE® sản xuất dao hoàn toàn chỉ từ một miếng thép, tay cầm thoải mái, dễ sử dụng

PROFESSIONAL “S”

Mọi đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới đều tin dùng dòng dao cổ điển cao cấp PROFESSIONAL “S”
  • Với công thức đặc biệt, thép không gỉ chứa lượng carbon cao
  • Công nghệ SIGMAFORGE® sản xuất dao hoàn toàn chỉ từ một miếng thép
  • Tay cầm ba đinh tán cổ điển

Kéo ZWILLING®

Các sản phẩm kéo của ZWILLING® có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: cắt, mở nắp chai và mở nắp vặn. Thiết kế giúp người dùng không cần phải dùng nhiều sức để sử dụng. Tất cả lưỡi kéo đều làm từ thép công thức đặc biệt của ZWILLING và trui lạnh với công nghệ FRIODUR®.

Hiển thị một kết quả duy nhất