Chương trình tích điểm Tulip khi mua hàng tại Little Tulip

1. Điểm Tulip là gì?

Điểm Tulip là đơn vị tích lũy được từ giao dịch mua sắm hàng hóa tại Little Tulip, 1 điểm Tulip có giá trị tương đương 1.000 VND khi thanh toán. Quý khách có thể sử dụng điểm để giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn cho lần giao dịch tiếp theo.

2. Thời hạn hiệu lực của điểm Tulip/điểm Tulip của tôi có hết hạn không?

Điểm Tulip của Quý khách chỉ hết hạn khi Little Tulip ngừng tất cả các hoạt động kinh doanh trên thị trường.

3. Làm thế nào để tôi có thể tích điểm Tulip?

Quý khách thực hiện mua sắm hàng hóa tại Little Tulip để tích điểm. Tích điểm theo tỷ lệ (%) trên 100% giá trị hóa đơn sau các Khuyến mại, giảm giá thông thường. Cứ mỗi 100.000vnd giá trị giao dịch, quý khách nhận được 01 điểm Tulip.

Ví dụ: Quý khách mua hàng trị giá 1.030.000vnd tại Little Tulip => Quý khách được tặng 10 điểm Tulip. Số tiền 30.000vnd sẽ được cộng dồn vào lần giao dịch sau để tính điểm cho khách.

4. Điểm Tulip dùng để làm gì?

1 điểm Tulip có giá trị tương đương 1.000 VND khi thanh toán. Quý khách có thể sử dụng điểm để giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn của lần giao dịch tiếp theo. Số điểm tối thiểu sử dụng là 10 điểm. Quý khách có thể sử dụng số điểm Tulip tích lũy tối đa theo nhu cầu.

5. Tôi có thể đổi điểm ra tiền mặt không?

Điểm không có giá trị quy đổi ra tiền mặt trong mọi trường hợp.

6. Tôi đã mua hàng tại Little Tulip trước khi có chương trình này. Tôi có được tích lũy điểm Tulip cho các giao dịch trước đó không?

Little Tulip cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và mua sắm tại Little Tulip. Điểm Tulip của khách hàng đã được tự động cập nhật trong hệ thống của chúng tôi. Khách hàng có thể sử dụng điểm của mình cho lần giao dịch sau nếu đã tích lũy đủ tối thiểu 10 điểm Tulip.

7. Tôi có nhận được thẻ khách hàng/ thẻ tích điểm không?

Hiện tại, Little Tulip chỉ triển khai các hoạt động kinh doanh online. Trong tương lai, khi mở hệ thống bán hàng offline, Little Tulip sẽ phát hành thẻ khách hàng giúp khách hàng tích lũy điểm Tulip khi mua sắm tại các cửa hàng của Little Tulip.

Little Tulip trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng!

Happy shopping! ^_^ Earn more Tulip points and save more money!

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Little Tulip – Hàng nhập khẩu châu Âu

Facebook: www.facebook.com/littletulip102

Email: info@littletulip102.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *